[01/07/2022] Chào đón sự kiện khai trương showroom Viralwindow chi nhánh Tuyên Quang | Viralwindow

🔸[01/07/2022] Chào đón sự kiện khai trương showroom Viralwindow chi nhánh Tuyên Quang : 

🌟Được Quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ trên suốt chặng đường kể từ khi thành lập, tập thể Viralwindow luôn nỗ từng ngày để mang tới cho khách hàng những dòng sản phẩm và 1 dịch vụ tốt nhất có thể.

💫Bên cạnh đó, Viralwindow sẽ cố gắng, hứa hẹn xây dựng 1 chuỗi hệ thống các chi nhánh/showroom phát triển hùng mạnh, phủ sóng hầu hết các tỉnh thành trên “dải đất cong hình chữ S” để thuận tiện cho việc phục vụ khách hàng tốt nhất, để khách hàng ở khu vực nào cũng có thể tới trải nghiệm sản phẩm của Viralwindow một cách chân thực nhất.

🍀Tiếp nối chuỗi các chi nhánh/showroom phía Bắc, Viralwindow hân hoan chào đón “Lễ khai trương showroom trưng bày sản phẩm cao cấp Viralwindow chi nhánh Tuyên Quang” – showroom thứ 11 của hệ thống!

️🎉Viralwindow trân trọng kính mời toàn thể Quý khách tới tham dự Lễ khai trương showroom cửa nhôm Viralwindow chi nhánh Tuyên Quang.

  • Lễ khai trương được tổ chức vào lúc : 16h00 ngày 01/07/2022 (Dương lịch) Tại địa chỉ : Số 482, Đường 17/8 Tân Hà, TP. Tuyên Quang.

✨Sự hiện diện của Quý khách là niềm vinh dự cho Công ty Cổ phần Viralwindow nói chung cũng như showroom Tuyên Quang nói riêng!

Hân hạnh!

☎Liên hệ : 0915 362 598 (Mr. Hoàng Vũ) để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khai trương!

#khaitruong #sukien #viralwindow #tuyenquang

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết:
1800 28 28 39

Nhận tư vấn