Các Loại Nhôm Làm Cửa Tại Viralwindow Có Đặc Điểm Gì?

Viralwindow là một trong những thương hiệu cửa nhôm được đông đảo khách hàng biết đến và chọn lựa những năm gần đây. Hệ nhôm của Viralwindow được đánh giá là rất đa dạng, có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các gia đình cũng như chủ đầu tư. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết đặc điểm của các loại nhôm làm cửa tại Viral Window nhé!

Các dòng nhôm chủ yếu có tại Viralwindow

Hiện tại, Viralwindow kinh doanh cửa nhôm kính với các dòng nhôm như sau : VRA (hệ nhôm Viral châu Á), hệ VRE (hệ nhôm Viral châu Âu). Trong đó:

Hệ nhôm châu Á (VRA) gồm có: cửa sổ mở quay/hất (VRA50), cửa đi mở quay + cửa sổ mở hất (VRA55), cửa sổ mở lùa 2 cánh (VRA64), cửa đi mở lùa 2 cánh (VRA94).

Hệ nhôm châu Âu (VRE) gồm cơ: cửa đi mở quay + cửa sổ mở quay, hất (VRE65), cửa đi xếp gấp (VRE75), cửa sổ mở lùa 2 cánh (VRE94), cửa đi lùa 2 ray (VRE120), cửa đi lùa 3 ray (VRE180)

Đặc Điểm Các Loại Nhôm Làm Cửa Tại Viralwindow
Đặc Điểm Các Loại Nhôm Làm Cửa Tại Viralwindow

Đặc điểm của các loại nhôm làm cửa của Viralwindow

Cửa đi – cửa sổ VRA50

VRA50 là hệ cửa có thanh Profile nhỏ nhất trong các hệ cửa của VRA. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ về tính thẩm mỹ, sang trọng và độ kín khít. VRA50 sử dụng giăng EPDM 2 thành phần, có độ đàn hồi cao. Phụ kiện đi kèm đồng bộ thương hiệu Viral với tay nắm cửa chống oxy hóa và mài mòn tốt. Đây là hệ cửa thích hợp với các công trình nhà ống nhỏ, muốn tối ưu công năng và tiết kiệm chi phí.

Cửa sổ mở lùa VRA64

Đây là hệ cửa sở hữu khá nhiều những ưu điểm nổi bật như:  thanh profile nhỏ, tính thẩm mỹ cao, sang trọng, kín khít, phù hợp với những yêu cầu, khẩu độ cửa nhỏ mà vẫn tối ưu được công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí.

Đặc Điểm Các Loại Nhôm Làm Cửa Tại Viralwindow
Đặc Điểm Các Loại Nhôm Làm Cửa Tại Viralwindow

Cửa đi mở trượt VRA94

Mẫu cửa này có cơ chế vận hành trơn tru, êm ái với hệ thống ray inox 304. Trên cánh cửa có gioăng ở đầu cánh làm cho bộ cửa kín khít, có thể tích hợp đa dạng các chủng loại phụ kiện. Sản phẩm được trang bị thêm “chống lắc, giảm chấn” và “chống va đập cánh” giúp cánh trượt ổn định, chống kẹt tay nên rất an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Cửa VRA94 có thể kết hơp với nhiều loại kính như: kính cản nhiệt solar và kính hộp cách âm. Việc lắp đặt và vệ sinh cửa cũng rất dễ dàng, nhanh chóng.

Cửa đi – cửa sổ VRA55

VRA55 là hệ cửa có đặc trưng cánh phẳng khung, thanh nhôm profile cỡ vừa, bề mặt kính lõm giúp tạo chiều sâu cho cửa. Sản phẩm sử dụng keo kính KCC giúp chống ảnh hưởng của thời tiết. Tay nắm hợp kim đúc nguyên khối, bề mặt được phủ flourcacbon có khả năng chống ăn mòn muối biển.

VRA55 có tính thẩm mỹ cao, sang trọng và đảm bảo độ kín khít tốt nên được sử dụng nhiều ở những khẩu độ cửa vừa phải. Bạn có thể kết hợp hệ nhôm này với kính hộp hay kính cản nhiệt đều rất tốt.

Đặc Điểm Các Loại Nhôm Làm Cửa Tại Viralwindow
Đặc Điểm Các Loại Nhôm Làm Cửa Tại Viralwindow

Cửa sổ và cửa đi VRE65

Đây là hệ cửa mở quay có đặc trưng cánh ôm khung, bề mặt kính lõm vào tạo cảm giác bộ cửa có chiều sâu, tăng thẩm mỹ, kết cấu thanh nhôm lớn, thích hợp với những vị trí cửa có kích thước lớn, sử dụng kết hợp những phụ kiện có rãnh C tiêu chuẩn châu Âu, cách âm tốt, kín khít, vận hành êm ái.

Cửa đi mở xếp trượt VRE75

Cửa đi mở xếp gấp nhiều cánh, tối đa không gian sử dụng, ray inox chạy trơn tru, ổn định, cứng vững, thích hợp không gian lớn, vị trí cửa chính, sảnh gara.

Cửa sổ mở trượt VRE94

Đây là hệ cửa châu Âu có cơ chế vận hành trơn tru, êm ái nhờ hệ thống ray inox 304. Gioăng EPDM được bố trí ở đầu cánh làm cho bộ cửa kín khít, cách âm/chống ồn cực kỳ tốt. Cửa có thể tích hợp đa dạng các loại phụ kiện Vial hoặc Cmech. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu cửa chắ chắn, an toàn cho phụ nữ, trẻ nhỏ với giá cả cạnh tranh thì hãy chọn ngay hệ nhôm này nhé.

Đặc Điểm Các Loại Nhôm Làm Cửa Tại Viralwindow
Đặc Điểm Các Loại Nhôm Làm Cửa Tại Viralwindow

Cửa đi mở trượt 2 ray VRE120

Cửa vận hành trơn tru với hệ thống ray inox SUS304. Tăng cường các lớp gioăng EPDM ở đầu cánh giúp bộ cửa trở lên kín khít. Cửa được thiết kế cánh lớn, giúp chống bão, gió tốt. Tích hợp đa dạng các chủng loại phụ kiện nên chống đột nhập rất tốt. Sản phẩm rất an toàn và dễ dàng sử dụng.

Cửa đi mở trượt 3 ray VRE180

Đây là mẫu cửa nhôm kính được sử dụng ở những mặt tiền rộng nhưng muốn tiết kiệm không gian sử dụng bên trong. Với hệ thống  ray inox SUS304 nên cửa vận hành êm ái. Ngoài ra, sản phẩm có gioăng ở đầu cánh làm cho bộ cửa kín khít, có thể tích hợp đa dạng các chủng loại phụ kiện khác nhau.

Trên đây là tất cả các loại nhôm làm cửa đang được Viralwindow sản xuất và phân phối. Nếu có nhu cầu tham quan trực tiếp các sản phẩm, bạn có thể đến ngay địa chỉ showroom gần nhất của Viralwindow hoặc liên hệ số hotline: 1800 28 28 39 để được tư vấn miễn phí.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết:
1800 28 28 39

Nhận tư vấn