Cửa Nhôm Hàn Góc Viralwindow – Xu Hướng Của Thời Đại

Không ngừng cập nhật công nghệ sản xuất mới và hiện đại, Viralwindow vừa tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm “cửa nhôm hàn góc” mang tính đột phá. Đây được coi là một siêu phẩm công nghệ mới của ngành nhôm kính trong tương lai gần.

Cửa nhôm hàn góc là gì?

Trong thuật ngữ của sản xuất cửa nhôm kính thông thường, chúng ta vẫn thường nghe đến cụm từ “ghép góc”, “ghép khung”. Đó là sử dụng ke góc rồi dùng máy ép góc, bắt vít, đinh tán để gép các góc khung với nhau.

Với cách truyền thống này, góc cửa vẫn nhôm vẫn đảm bảo độ kín khít nhưng lại nhìn thấy vết ghép nên không đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đây là lý do mẫu cửa nhôm hàn góc Viralwindow đã ra đời để khắc phục nhược điểm của cửa ghép góc. Không chỉ có bề mặt siêu phẳng, siêu mịn mà khả năng chịu tải của sản phẩm này cũng cao hơn nhiều so với cửa ghép khung.

cua-nhom-han-goc-viralwindow
Cửa Nhôm Hàn Góc Viralwindow – Xu Hướng Của Thời Đại

Ưu điểm của cửa nhôm hàn góc Viralwindow

Là dòng cửa nhôm kính cao cấp nhất trên thị trường hiện nay

Sản phẩm được áp dụng công nghệ hàn góc châu Âu thế hệ mới, có độ khó cao, ít có hệ nhôm nào làm được. Dòng cửa này được coi là bước đột phá mới, bỏ qua mọi giới hạn định kiến về sản xuất và thi công cửa nhôm kính cao cấp hiện nay.

Chất lượng đạt chuẩn châu Âu

Cửa hàn góc Viralwindow được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nên đảm bảo chất lượng cao hơn rất nhiều so với các phương án thông thường. Với các thanh profile nhôm có độ dày tối  thiểu từ 2mm trở lên có độ bền và chắc chắn vượt trội.

cua-nhom-han-goc-viralwindow-1

Tính thẩm mỹ rất cao

Công nghệ hàn lazer cao cấp không chỉ mang đến cho sản phẩm một kết cấu vững chắc mà còn đảm bảo các góc ghép siêu mịn. Bất kể là dùng tay sờ hay nhìn bằng mắt thường, bạn cũng không thể thấy được mối ghép trên các góc cửa. Điều này giúp làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng và an toàn của bộ cửa cũng như tổng thể ngôi nhà.

Khả năng chống nước ưu việt

Cửa nhôm hàn góc Viralwindow được thiết kế thông minh để đảm bảo khả năng thoát nước nhanh chóng. Điều này khắc phục nhược điểm của đa số các phương án cửa nhôm thông thường hiện nay.

cua-nhom-han-goc-viralwindow-2
Cửa Nhôm Hàn Góc Viralwindow – Xu Hướng Của Thời Đại

Đồng bộ phụ kiện Cmech

Là phân khúc sản phẩm “siêu cao cấp” nên cửa hàn góc Viralwindow được thiết kế đồng bộ từ A đến Z. Hệ phụ kiện dùng cho cửa là thương hiệu Cmech chính hãng của Mỹ giúp tăng cường độ kín khít, an toàn và tính thẩm mỹ tối đa.

Cá nhân hóa màu sắc

Không phải là dòng sản phẩm “đại trà”, cửa nhôm kính hàn góc Viralwindow được sản xuất để đáp ứng những khách hàng muốn khẳng định “cái tôi cá nhân” của mình. Vì thế, màu sơn của sản phẩm vô cùng đa dạng, giúp quý khách hàng thoải mái lựa chọn theo yêu cầu và sở thích riêng của mình.

cua-nhom-han-goc-viralwindow-3
Cửa Nhôm Hàn Góc Viralwindow – Xu Hướng Của Thời Đại

Bảo hành màu sơn 20 năm

Các sản phẩm cửa hàn góc của Viralwindow đều được bảo hành màu sơn KCC chính hãng lên đến 20 năm. Ngoài ra, phụ kiện Cmech được bảo hành 1 đổi 1 trong 10 năm. Các vật tư phụ cũng được bảo hành 2 năm theo quy định của nhà sản xuất.

Giá cửa nhôm kính hàn góc Viralwindow là bao nhiêu?

Là dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất thị trường nên mức giá của cửa hàn góc cũng sẽ cao hơn so với các phân khúc còn lại. Tuy nhiên, với thiết kế tinh xảo, chất lượng vượt trội cùng vô số những lợi ích mà dòng cửa này mang lại thì đây vẫn là sản phầm “đáng đồng tiền bát gạo”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mới của Viralwindow, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 1800 282839.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết:
1800 28 28 39

Nhận tư vấn