Gian Hàng Viralwindow: Tâm Điểm Của Triển Lãm Vietbuild 2024

Ngày 29/11 – 03/12/2023 vừa qua, gian hàng Viralwindow đã góp mặt tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 3. Sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng đã giúp cho gian hàng cửa nhôm tiêu chuẩn Đức trở thành tâm điểm nổi bật nhất tại sự kiện lần này.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023

Vietbuild là sự kiện thường niên trong Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Triển lãm chính là sân chơi lý tưởng để các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, giao lưu sản phẩm với quy mô hơn 1700 gian hàng.

gian-hang-viralwindow (4)

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 3 diễn ra từ ngày 29/11 đến hết ngày 03/12/2023, tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) dưới chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND Thành phố Hà Nội.

Sự kiện có sự góp mặt của 450 doanh nghiệp, trong đó 286 doanh nghiệp trong nước, 107 doanh nghiệp liên doanh, 63 doanh nghiệp và tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia như: Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản…

Gian hàng Viralwindow nổi bật tại Vietbuild Hà Nội 2023

Là một trong những thương hiệu cửa nhôm cao cấp được ưa chuộng trên thị trường, Viralwindow mang đến cho khách tham quan một gian hàng có thiết kế ấn tượng tại vị trí đắc địa khu A1.

Tại đây, chúng tôi mang đến rất nhiều các hệ cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ phụ kiện chính hãng. Các mẫu cửa xếp trượt, cửa mở lùa 2 ray, 3 ray, cửa uốn vòm…Và đặc biệt là có hệ nhôm mới VRH, dòng nhôm hàn góc sử dụng công nghệ hàn lazer tiên tiến nhất thị trường.

gian-hang-viralwindow (3)

Không chỉ cung cấp những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm chất lượng, gian hàng Viralwindow còn dành rất nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn cho những khách tham quan. Bao gồm: bộ áo mưa, mũ bảo hiểm thời trang, bộ cốc thủy tinh siêu đẹp…

gian-hang-viralwindow (8)

Những kết quả ấn tượng của gian hàng Viralwindow

Sau 5 ngày diễn ra sự kiện Vietbuild Hà Nội 2023, gian hàng cửa nhôm Viralwindow đã ghi dấu ấn đậm nét của mình với những thành công nổi bật:

  • Là một trong những gian hàng tâm điểm khu A1 khi đón tiếp hàng nghìn khách hàng từ khắp nơi tới tham quan và trải nghiệm.
  • Giới thiệu nhiều sản phẩm mới, hợp xu thế, cung cấp các giải pháp cửa tối ưu cho người dùng.
  • Tạo nên nhiều cơ hội hợp tác mới với các đối tác và khách hàng tiềm năng nhờ sự tư vấn chuyên nghiệp và uy tín của mình.
  • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách tham quan và đối tác.

gian-hang-viralwindow (2)

gian-hang-viralwindow (5)

gian-hang-viralwindow (6)
Gian Hàng Viralwindow: Tâm Điểm Của Triển Lãm Vietbuild 2023

gian-hang-viralwindow (7)

gian-hang-viralwindow (1)

Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 3/ 2023 đã khép lại, để lại những dấu ấn khó quên trong lòng khách tham quan, đặc biệt đối với những khách hàng đã ghé thăm gian hàng Viralwindow.

Với thành công tại Vietbuild 2023, cửa nhôm Viralwindow cam kết tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu, phát triển, và sáng tạo để đáp ứng những yêu cầu cao cấp của thị trường và khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục mang lại những dự án xuất sắc và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết:
1800 28 28 39

Nhận tư vấn