Viralwindow Tham Dự Sự Kiện “Gắn Kết Doanh Nhân”

Ngày 10 tháng 06 năm 2023, cửa nhôm Viralwindow đã tham dự sự kiện “Gắn kết doanh nhân- chia sẻ cộng đồng” do Hội Doanh nghiệp Giáp Tý Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện quy mô với hàng trăm sự tham gia của hàng trăm hội viên và khách mời.

Viralwindow và chương trình xúc tiến thương mại

Chương trình xúc tiến thương mại là nội dung đầu tiên của sự kiện “Gắn kết doanh nhân- chia sẻ cộng đồng”. Hội doanh nghiệp GiápTý 1984 là là nơi kết nối với nhiều các thành viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm: xây dựng, nội thất, bất động sản, sản xuất nước, thiết bị, tài chính, thiết kế, thương mại, thầu, vận tải, hỗ trợ doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, thuế, du lịch lữ hành, vé máy bay, spa, làm đẹp …Sự kiện lần này chính là cơ hội chia sẻ, hợp tác với mục tiêu giúp đỡ với tinh thần phi lợi nhuận như tiêu chí của tổ chức đưa ra ngay từ ban đầu.

nhom-viralwindow

Tham dự sự kiện “Gắn kết doanh nhân- chia sẻ cộng đồng”, Ông Lê Văn Long – Giám đốc kinh doanh Viralwindow đã mang đến những sản phẩm cửa nhôm cao cấp đồng bộ tiêu chuẩn Đức. Hệ cửa nhôm Viralwindow đưa ra nhiều giải pháp phù hợp với các công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn. Đặc biệt, cửa nhôm Viralwindow sử dụng sơn KCC bảo hành lên tới 20 năm chống ăn mòn muối biển, thích hợp với nhiều môi trường khí hậu khách nhau ở Việt Nam.

nhom-viralwindow-3

Viralwindow Tham Gia Sự Kiện Kết Nối Kinh Doanh Hà Nội 2022

Chương trình chia sẻ cộng đồng

Cùng với sự góp mặt và ủng hộ của các thành viên hội doanh nghiệp Giáp Tý 1984, quỹ thiện nguyện đã thu được gần 500 triệu (tiền mặt + hiện vật) để ủng hộ việc xây dựng trường cấp 1 tại Quảng Bình quê Hương Cố Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Ngôi trường tình thương này đã được khởi công vào ngày 23/06/2023.

nhom-viralwindow-2

nhom-viralwindow-1

Sự kiện “Gắn kết doanh nhân- chia sẻ cộng đồng” thực sự là một chương trình ý nghĩa. Cửa nhôm Viralwindow sẽ tiếp tục đồng hành cùng hội doanh nghiệp CEO 1984 và hưởng ứng các phong trào thiện nguyện để góp phần sẻ chia yêu thương đến tất cả cộng đồng.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết:
1800 28 28 39

Nhận tư vấn