Thi Công Nhôm Kính Hà Nội: Đơn Vị Nào Uy Tín?

Thi Công Nhôm Kính Hà Nội: Đơn Vị Nào Uy Tín?

Rất nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn cửa nhôm kính cho công trình nhà ở, văn phòng làm việc, chung cư, biệt thự. Nhưng nếu không chọn đúng đơn vị thi công uy tín thì người dùng rất dễ gặp các vấn đề về chất lượng, thẩm mỹ…chỉ trong một thời gian ngắn. Để hạn chế tối đa những rủi ro đó, bạn hãy chọn ngay Viralwindow – một trong những nhà sản xuất, thi công nhôm kính Hà Nội và toàn miền Bắc cực kỳ chuyên nghiệp và có tâm.

Viralwindow và các mẫu cửa nhôm kính Hà Nội

Cửa nhôm tại Viralwindow rất đa dạng về các hệ nhôm cũng như các mẫu cửa. Với hệ nhôm, chúng tôi có hai nhóm hệ chủ đạo là VRA (châu Á) và VRE (châu Âu). Mỗi hệ lại bao gồm các hệ nhôm cụ thể ứng với các mẫu cửa đi, cửa sổ, mở quay, mở hất hoặc trượt lùa…

Viralwindow và các mẫu cửa nhôm kính Hà Nội
Viralwindow và các mẫu cửa nhôm kính Hà Nội
  • Hệ châu Á (VRA): gồm có cửa đi mở quay (VRA55), cửa đi mở trượt (VRA94) và cửa sổ mở quay, cửa sổ mở trượt (VRA64).
  • Hệ châu Âu (VRE): gồm có cửa đi mở quay (VRE65), cửa đi mở trượt (VRE120, VRE180), cửa đi xếp gấp VRE65MN, cửa sổ mở quay – hất VRE65, cửa sổ mở trượt VRE94.

Ngoài ra còn có hệ cửa thủy lực VR150 thích hợp để làm cửa mặt tiền ở những không gian sang trọng. Nhờ vẻ đẹp thẩm mỹ, tinh tế, phong cách hiện đại chuyên nghiệp, mẫu cửa này được ứng dụng tại hầu hết các công trình lớn của Viralwindow như văn phòng, khách sạn, biệt thự, nhà phố….

Công Trình Cửa Nhôm Viralwindow Lạng Sơn
Công Trình Cửa Nhôm Viralwindow Lạng Sơn

Vì sao bạn nên chọn Viralwindow để thi công cửa nhôm kính?

  • Viralwindow là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Chúng tôi đã thi công, lắp đặt hàng trăm công trình,trong đó không ít những tòa lâu đài, biệt thự đã hoàn thiện và trở thành “siêu phẩm”. Những khách hàng quan tâm sẽ được đến tham quan trực tiếp đa dạng các mẫu cửa tại các công trình để có nhận định thực tế trước khi chốt thi công nhôm kính Hà Nội với Viralwindow.
  • Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất ngay tại nhà máy với dây chuyền hiện đại, chuyên nghiệp, kỹ thuật cao. Kết hợp với đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân giàu kinh nghiệm sẽ luôn đảm bảo tiến độ nhanh nhất, chuẩn xác nhất.
Công Trình Cửa Nhôm Viralwindow Tại Thái Thụy - Thái Bình
Thi Công Nhôm Kính Hà Nội: Đơn Vị Nào Uy Tín?
  • So với các sản phẩm cửa nhôm kính Hà Nội của những đơn vị khác, cửa của Viralwindow luôn đạt tiêu chí cao về độ bền và độ cứng và đặc biệt là khả năng chống ăn mòn muối biển. Chúng tôi sử dụng nhôm 6063 T5 và tiến tới dòng nhôm cao hơn là 6063 T6. Không chỉ đảm bảo độ cứng mà khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa cũng cực kỳ tốt. Từ đó giúp cho không gian sử dụng của bạn được riêng tư và tiết kiệm điện năng sử dụng.
  • Là thương hiệu uy tín nên những sản phẩm của Viralwindow luôn có chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch và đặc biệt là siêu dài hạn. Theo đó, màu sơn KCC sẽ được bảo hành lên tới 20 năm. Phụ kiện đồng bộ Viral bảo hành 5 năm, phụ kiện Cmech (USA) bảo hành 10 năm. Các vật tư phụ như gioăng, keo…được  bảo hành 2 năm.
  • Hiện tại, nhôm Viralwindow có hệ thống nhà phân phối, đại lý trên khắp các tỉnh thành phía Bắc. Điều này sẽ hỗ trợ việc mua sản phẩm, bảo hành đối với khách hàng được đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhất.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết:
1800 28 28 39

Nhận tư vấn