Thông Báo Thay Đổi Nhận Diện Thương Hiệu Mới

Công ty cổ phần Viralwindow xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác, chi nhánh, đại lý lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn Quý khách hàng, đối tác, chi nhánh, đại lý đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để phù hợp với chiến lược phát triển của công ty trong giai đoạn mới. Viralwindow xin thông báo với Quý khách hàng, đối tác, chi nhánh, đại lý về việc thay đổi nhận diện thương hiệu từ ngày 19/05/2023.

Logo-Viralwindow-ngang

  • Biểu tượng chữ V: Logo Viralwindow được lấy ý tưởng từ chữ V với định hướng thiết kế thể hiện cho các tiêu chí: Việt Nam, Viralwindow và sự vươn lên không ngừng.
  • Ý nghĩa: Hai chữ V xanh trắng cũng tượng trưng cho âm dương – đất trời, thể hiện mong muốn giao hoà âm dương tạo nên năng lượng tích cực và bền vững, tất cả tạo nên luồng sinh khí cân bằng và hài hoà cho sự phát triển. Đỉnh chữ V còn là hình cánh chim đang sải cánh mang đến ý nghĩa về sự vươn mình mãnh liệt hướng tới văn minh, thịnh vượng, tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng.
  • Màu sắc: Logo gồm 2 màu chủ đạo xanh lam và trắng. Màu xanh lam đại diện cho trí tuệ, sự tin cậy và trách nhiệm. Màu trắng mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, niềm tin và niềm hy vọng.

viralwindow

Thay “áo mới”, nhưng Viralwindow vẫn sẽ chú trọng bảo toàn những giá trị cốt lõi đã tạo nên thương hiệu, lòng tin và cam kết tiếp tục đi theo con đường phát triển, bền vững gắn liền với lợi ích của các cổ đông, đối tác và cộng đồng.

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và sản phẩm thuộc thương hiệu Viralwindow. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi. Trong thời gian chuyển đổi nhận diện thương hiệu có thể gặp một số bất tiện, Viralwindow rất mong Quý khách hàng, đối tác, chi nhánh, đại lý thông cảm.

Xin trân trọng thông báo và chúc Quý vị sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong công việc của mình!

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết:
1800 28 28 39

Nhận tư vấn