Tiệc Tất Niên Viralwindow 2022 – Chào Đón Xuân Quý Mão 2023

Ngày 09/01/2023 vừa qua đã diễn ra buổi tiệc tất niên của Viralwindow. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm của Công ty. Không chỉ đánh dấu sự thành công của Viralwindow trong suốt một năm qua, mà còn là buổi tiệc tri ân, gắn kết tình thân của Tổng công ty với các Quý đại lý và đối tác.

viralwindow-tat-nien5

Không khí ấm áp của tiệc tất niên Viralwindow

Bữa tiệc tất niên ấm áp với sự tham dự đầy đủ Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể toàn thể CBNV công ty quây quần bên nhau, thắt chặt tình đoàn kết. ️

Xuyên suốt buổi tiệc tất niên cuối năm là những cái nắm tay thật chặt, những cái ôm đầy tình cảm và nụ cười đầy niềm tin của những thành viên Đại gia đình Viralwindow. Tất cả tạo nên một đêm tiệc đầy ý nghĩa và mang đến cho khán phòng một bầu không khí ngập tràn cảm xúc.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đặng Văn Thanh – Tổng giám đốc Viralwindow chân thành chia sẻ: “Năm 2022, cửa nhôm Viralwindow đã có những bước tiến vượt bậc so với năm trước. Để có được những thành công như ngày hôm nay, chúng tôi thấu hiểu rất rõ, chính là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ và nhiệt tình hợp tác của Qúy khách hàng, Quý đối tác và các Chi nhánh/Showroom.”

viralwindow-tat-nien32

Cũng tại sự kiện, Viralwindow đã trao cup và bảng vinh danh cho các chi nhánh đạt thành tích xuất sắc. Với doanh thu đạt cao nhất trong năm 2022, Viralwindow Nam Định đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý nhất từ Tổng công ty.

Tiệc Tất Niên Viralwindow 2022 – Chào Đón Xuân Quý Mão 2023

Tất niên năm nay Công ty đã thể hiện được quy mô, sự lớn mạnh và tinh thần đoàn kết giữ vững niềm tin để tiếp tục hướng về chặng đường phía trước. Chắc chắn rằng với khí thế hừng hực của tuổi trẻ, năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm mới nhiều thành công với Viralwindow.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật tại buổi tiệc:

viralwindow-tat-nien4

viralwindow-tat-nien-1

Tiệc Tất Niên Viralwindow 2022 – Chào Đón Xuân Quý Mão 2023

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết:
1800 28 28 39

Nhận tư vấn