Viralwindow Ghi Dấu Ấn Tại Hội Ngành Cửa Hà Nội

Vào ngày 07/11/2023 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Lễ ra mắt & Trung bày sản phẩm HHCVN – Chi hội TP Hà Nội đã được tổ chức vô cùng long trọng. Tại sự kiện của Hội ngành cửa Hà Nội, Viralwindow đã ghi dấu ấn đậm nét nhờ các sản phẩm cửa nhôm cao cấp, chất lượng vượt trội.

Sự ra đời của Hội ngành cửa Hà Nội là tất yếu

Theo thống kê, thành phố Hà Nội hiện có hơn 10.000 doanh nghiệp là các nhà phân phối, các đại lý, cơ sở sản xuất nhôm kính hoặc kinh doanh vật tư về nhôm, kính, inox, sắt, nhựa, gỗ…Vì thế, Hội ngành cửa Hà Nội ra đời là tất yếu và vô cùng cần thiết. Đây sẽ là “sân chơi” lớn giúp đoàn kết, giao lưu, hợp tác trong thời kỳ hội nhập là nhu cầu “cấp thiết” của nhiều người làm nghề.

Sự kiện “ Vinh quang ngành cửa thủ đô” đã quy tụ và chào đón hơn 1.500 người tham dự từ các đơn vị tài trợ, khách mời và hội viên cùng hơn 100 gian hàng trưng bày sản phẩm từ các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh vật tư ngành cửa.

Hội ngành cửa Hà Nội

Hội ngành cửa Hà Nội 1

Viralwindow ghi dấu tại sự kiện Hội ngành cửa Hà Nội

Hòa mình vào không khí náo nhiệt của Lễ ra mắt Chi hội Hà Nội, Viralwindow đã mang đến hàng loạt các sản phẩm cửa nhôm cao cấp của mình. Được sản xuất theo dây chuyền chất lượng tiêu chuẩn Đức nên ngay lập tức gian hàng của Viralwindow đã thu hút đông đảo khách hàng tham quan. Điều này đã khẳng định được vị thế của thương hiệu cửa nhôm Viralwindow trên thị trường nói chung và ngành cửa nhôm nói riêng.

Hội ngành cửa Hà Nội 2

Viralwindow Ghi Dấu Ấn Tại Hội Ngành Cửa Hà Nội
Viralwindow Ghi Dấu Ấn Tại Hội Ngành Cửa Hà Nội

Chúng tôi muốn mang đến cho người tiêu dùng không chỉ là những sản phẩm chất lượng vượt trội mà còn là sự sáng tạo và cải tiến không ngừng. Từ đó, giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất, góp một phần sức lực vào sự phát triển của Hội.

Viralwindow xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BTC đã tạo “sân chơi” lớn này để Viralwindow có thêm cơ hội để giới thiệu sản phẩm cửa nhôm hoàn thiện chất lượng cao đến đông đảo khách hàng.

Đồng thời, Viralwindow cũng cảm ơn các Chi nhánh, đại lý, các Quý khách hàng và đối tác đã cùng đồng hành tại sự kiện.

Chúc mừng Chi Hội Ngành Cửa TP Hà Nội đã gắn kết và mang đến một không gian triển lãm và đêm Gala đẳng cấp và ấn tượng. Chúc hội ngày càng phát triển vững mạnh!

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết:
1800 28 28 39

Nhận tư vấn