Viralwindow là nhà đồng tài trợ cho Giải bóng đá các trường PTTH Hà Đông mở rộng

Ngày 2/10/2022 vừa qua, tại sân bóng Hà Cầu, Hà Đông đã diễn ra lễ khai mạc “Giải bóng đá các trường PTTH Hà Đông mở rộng”. Viralwindow rất hân hạnh là nhà đồng tài trợ cho giải đấu này.

Viralwindow là nhà đồng tài trợ cho Giải bóng đá

Giải đấu cúp niên khóa 1999-2002 đầu tiên được tổ chức tại Hà Đông với quy mô lớn, hội tụ được các trường PTTH của Hà Đông và các huyện Thanh Oai, Chương Mỹ, Hoài Đức. Giải đấu được tổ chức rất quy mô và chuyên nghiệp, có tường thuật trực tiếp trên đài truyền hình.

Giải có sự góp mặt của 9 đội bóng đến từ đại diện các trường:Hoài Đức B; Lê Quý Đôn; Quang Trung; Trần Hưng Đạo; Chuyên Nguyễn Huệ; Nguyễn Du (Thanh Oai); Thanh Oai A; Chương Mỹ A; Mỹ Đức A. Mỗi đội lại hội tụ các “ngôi sao bóng đá một thời” khi còn là những cô cậu học sinh cấp ba.

Viralwindow là nhà đồng tài trợ cho Giải bóng đá

Giải đấu chính là lời tri ân gián tiếp mà các cựu học sinh của các trường THPT muốn gửi tới thầy cô và ngôi trường cấp 3 của mình. Đồng thời, các bạn học cùng khoá cũng thêm gắn kết, cùng nhau “sống lại” những ký ức tươi đẹp thủa học trò.

Trở thành nhà đồng tài trợ cho giải bóng đá này, Viralwindow mong muốn tiếp thêm sức mạnh để các đội bóng nói chung và các cầu thủ nói riêng sẽ thi đấu hết mình để đem vinh quang về cho ngôi trường yêu dấu của mình.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc giải bóng đá:

viral-window-nha-dong-tai-tro-1  viral-window-nha-dong-tai-tro-3 viral-window-nha-dong-tai-tro-6 viral-window-nha-dong-tai-tro-4

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết:
1800 28 28 39

Nhận tư vấn