Viralwindow Tham Dự Lễ Ra Mắt Hội Ngành Cửa Hà Đông

Ngày 18/08/2023, Viralwindow đã tham dự buổi lễ “ Ra Mắt Hội Ngành Cửa Hà Đông”. Sự kiện được tổ chức quy mô, bài bản với sự tham gia của đông đảo các hội viên là các doanh nghiệp kinh doanh về cửa.

viralwindow-tham-du-hoi-nganh-cua-ha-dong-2

Ý nghĩa ra đời của hội ngành cửa Hà Đông

Hà Đông là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế xã hội tương đối mạnh mẽ, nên thị trường ngành cửa cũng có tiềm năng phát triển. Được thành lập và ra mắt, Hội ngành cửa Hà Đông sẽ tạo sự kết nối giữa các nhà máy sản xuất Nhôm, kính, inox, cơ khí. Cũng như kết nối các nhà máy sản xuất phụ kiện ngành cửa đến với nhà phân phối, đại lý, xưởng sản xuất.

Đặc biệt là tăng cường sự hợp tác cải tiến sản xuất, để cung cấp các sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất, giá thành hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng.

viralwindow-tham-du-hoi-nganh-cua-ha-dong

Hiệp hội ngành cửa Hà Đông ra đời sẽ là nơi để gắn kết, chia sẻ và tạo cơ hội hợp tác cho các thành viên. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các Hội viên có dịp giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm để sản xuất nên các sản phẩm ngành cửa đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng.

Từ đó, Các thành viên có thể học tập, chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm khách hàng, thành công của mình trong lĩnh vực sản xuất và thi công cửa.

viralwindow-tham-du-hoi-nganh-cua-ha-dong-1

Viralwindow vinh dự đồng hành cùng Hiệp hội ngành cửa Hà Đông

Là nhà sản xuất, phân phối dòng cửa nhôm cao cấp uy tín trên thị trường miền Bắc, Viralwindow luôn mong muốn được hợp tác, chia sẻ nhiều hơn nữa những giải pháp cửa tối ưu tới các Quý khách hàng và đối tác.

viralwindow-tham-du-hoi-nganh-cua-ha-dong-3

Đến với sự kiện lần này, Viralwindow đã giới thiệu các sản phẩm “Hot” và mới của mình. Bao gồm: Cửa sổ quay – hất, Cửa trượt lùa 3 ray, Cửa thủy lực và đặc biệt là hệ cửa nhôm hàn góc VRH… tới các doanh nghiệp và các đối tác.

Viralwindow xin được gửi lời cảm ơn tới với BTC Hội Ngành Cửa Hà Đông vì đã tạo nên một sân chơi bổ ích để các doanh nghiệp có dịp giao lưu, chia sẻ và tìm hiểu về những tính năng vượt trội của sản phẩm cửa nhôm. Từ đó ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của các Quý khách hàng.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết:
1800 28 28 39

Nhận tư vấn