Viralwindow Tổ Chức Gặp Mặt Chi Nhánh/Đại Lý Toàn Miền Bắc

Ngày 15/02/2023 vừa qua, Công ty Cổ Phần Viralwindow đã tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ giữa Tổng công ty và các chi nhánh, đại lý. Tham dự buổi gặp mặt đầu năm có đông đủ các nhà phân phối cửa nhôm Viralwindow xuất sắc tại các tỉnh thành miền Bắc.

Viralwindow gặp mặt chi nhánh, đại lý toàn miền Bắc

Nội dung buổi gặp mặt của Công ty Viralwindow và các chi nhánh, đại lý

Mở đầu cuộc gặp mặt, đại diện ban lãnh đạo Công ty Viralwindow phát biểu đây là dịp hội ngộ, gặp gỡ để hàn huyên và chia sẻ những quan điểm, những thắc mắc giữa Công ty và các Nhà phân phối, giúp cho sự hợp tác thêm bền chặt.

Viralwindow gặp mặt chi nhánh, đại lý toàn miền Bắc

Ban lãnh đạo công ty đã cùng các chi nhánh, đại lý nhìn lại những kết quả đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời, lắng nghe nguyện vọng và những chia sẻ, góp ý của các nhà phân phối. Qua đó, các bên cùng thảo luận, đưa ra các giải pháp và định hướng mới cho năm 2023.

Viralwindow gặp mặt chi nhánh, đại lý toàn miền Bắc

Bước sang năm mới Quý Mão, Viralwindow cũng tung ra thị trường 3 hệ nhôm mới là hệ VRE65MN, hệ cửa lùa VRE80 và hệ thủy lực VRTL. Đây là kết quả của quá trình không ngừng sáng tạo, đổi mới nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất.

Trong không khí thân mật của buổi trò chuyện, Tổng công ty và các chi nhánh/ đại lý đều đồng lòng hướng về mục tiêu chung. Đó là liên tục phát triển khẳng định vị thế cửa nhôm Viralwindow trên thị trường. Trong năm mới, Ban lãnh đạo công ty sẽ luôn hết sức hỗ trợ và có những phản hồi nhanh nhất, kịp thời để hỗ trợ hệ thống đại lý, nhà phân phối trên khắp tỉnh thành miền Bắc.

Viralwindow gặp mặt chi nhánh, đại lý toàn miền Bắc

Ông Đặng Văn Thanh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Viralwindow nhấn mạnh: Dù ở đâu và làm gì, bất kỳ giai đoạn nào Viralwindow cũng rất cần đến sự đồng hành của hệ thống các chi nhánh, đại lý. Chúng tôi coi đây là cầu nối quan trọng để hoàn thành những nhiệm vụ và mục tiêu đã đặt ra.

Viralwindow là một trong những thương hiệu nhôm chất lượng hàng đầu miền Bắc. Chúng tôi có nhà máy sản xuất hiện đại cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm cửa nhôm Viralwindow những năm gần đây đã nhận được sự ủng hộ và tin dùng của đông đảo quý khách hàng từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Danh sách các chi nhánh/showroom của Viralwindow:

  • Showroom 1 : Số 6, LK34, KĐTM Phú Lương, Hà Đông, TP. Hà Nội
  • Showroom 2 : Số 529 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định.
  • Showroom 3 : Số 32, Đường Kỳ Đồng, TP Thái Bình.
  • Showroom 4 : Tòa nhà 5 tầng, Đèn đỏ Nam Tiến, Ba Hàng, TX Phổ Yên, TP. Thái Nguyên.
  • Showroom 5 : Tổ Dân Phố Mễ Nội, Phường Liêm Chính, TP Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
  • Showroom 6 : Đường Đại Nải, KĐT Minh Phương, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.
  • Showroom 7 : Green Park LK01 – 8 Khối 8 Phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn.
  • Showroom 8 : 180 Trần Phú, Bắc Cường, TP. Lào Cai.
  • Showroom 9 : Số 482, đường 17/8, Tân Hà, TP. Tuyên Quang.
  • Showroom 10: Số 83 Trường Chinh, Phường Lê Lợi, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ bài viết:
1800 28 28 39

Nhận tư vấn